Tổ chức trồng cây đầu xuân

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, sáng nay, ngày 21/02/2018, Trường TH&THCS Yên Hưng tổ chức gặp mặt đầu xuân và phát động Tết trồng cây năm 2018 tại khu A
Dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Văn Hoan– Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Ngô Thị Hải Yến– Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị Thu Hà- Phó Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Thị Hữu- Phó Hiệu trưởng, các đồng chí CBGVNV trong Nhà trường có mặt đầy đủ
Tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Văn Hoan- Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt BGH nhà trườn gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường nhiều thông điệp đầu xuân ý nghĩa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Sau buổi gặp mặt, Nhà trường tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2018”.

Phong trào Tết trồng cây đã trở thành truyền thống, phong tục tốt đẹp của nhân dân ta nói chung và cán bộ viên chức trong toàn trường nói riêng, là hoạt động thường niên được các đơn vị trong toàn trường hưởng ứng và tham gia tích cực. Qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc trồng và bảo vệ cây xanh, tiếp tục xây dựng khuôn viên, cảnh quan Nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp góp phần cải tạo và xây dựng môi trường giáo dục văn minh, hiện đại và phát triển bền vững.

Buổi gặp mặt đầu xuân và phát động Tết trồng cây được tổ chức thành công là dịp để lãnh đạo Nhà trường động viên kịp thời các cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh tiếp tục thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Tác giả: TĐD